Current time: 06-25-2022, 08:27 AM Hello There, Guest! (LoginRegister)


Post Reply 
 
Thread Rating:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
M88 - Poker - Bóng Đá Số 1 Việt Nam
Author Message
bethuong95xx Offline


Posts: 1
Joined: Jun 2015
Reputation: 0
Post: #1
M88 - Poker - Bóng Đá Số 1 Việt Nam
Dang ky m88 - Poker hiện nay được biết đến như là một thể loại bài được yêu thích và chơi nhiều nhất trong các thể loại tại M88. Nếu như bóng đá là môn thể thao vua, thì có thể gọi Poker là môn bài vua. Ngày càng có nhiều thanh niên ở Mỹ và các nước phát triển khác cân nhắc lấy Poker làm cái nghiệp chính để kiếm tiền. Và tại sao họ lại có những quyết định mà đa số coi là điên rồ ấy? Hãy cùng M88 đi tìm lý do thôi.
[Image: poker-winning.jpg]
Nhiều thanh niên Mỹ thành công với nghiệp poker

Trước hết hãy nhìn lại một chút về lịch sử hình thành môn Poker. Có nhiều tranh cãi về nguồn gốc thực sự của nó, nhưng từ thế kỷ 19, giữa cuộc nội chiến Mỹ, trò chơi này đã bắt đầu được manh nha dựa trên bộ bài tây 52 lá.

Sau đó, miền Tây nước Mỹ nhanh chóng chấp nhận trò chơi mới mẻ này cùng các luật chơi dần được chuẩn hóa thành sách. Trước đó, miền Tây nổi tiếng với súng đạn và những quán rượu, nay lại thêm sôi động hơn gấp bội khi Poker thế chỗ những trò đỏ đen cũ rích khác. Và những tay sừng sỏ lập tức nhận ra họ có thể bỏ túi rất nhiều từ trò chơi này.

$Link$

Tuy nhiên vào thời đó, poker tại Mỹ vốn được gán với tệ nạn, rượu chè, và dư luận xấu trong xã hội. Cho đến tận năm 1970, một nhóm các tay chơi poker gạo cội đã đứng ra tổ chức giải World Series of Poker (WSOP) thành công đến tận ngày nay, và chính nó là 1 bước ngoặt mang poker đến gần với đại chúng.

Sau đó, poker lan rộng nhờ các chương trình trên vô tuyến, điều khiến người ta dần thay đổi quan niệm từ trò đỏ đen thành trò chơi trí tuệ, và thực sự bùng nổ toàn cầu với sự phát triển của Internet và các sàn poker online.

Hãy đăng ký m88 ngay hôm nay

Có thể nói các sàn poker online như M88 đang cung cấp đã góp phần định nghĩa lại về 1 nghề nghiệp hoàn toàn mới, nghề đánh poker! Hiện nay người ta không cần phải đến Las Vegas để chơi poker nữa mà chỉ cần vài cú click chuột, thế giới poker M88 đã rộng mở trước mắt họ. Đó là điểm thuận lợi hơn rất nhiều so với trước đây.

Một số lượng lớn người chơi tạo ra thu nhập ổn định và dồi dào từ poker cho thấy, đây là một nghề nghiệp đầy tính hứa hẹn. Bạn không cần phải là 1 Phil Ivey để kiếm vài triệu USD/năm. Bạn chỉ cần kiên nhẫn học hỏi từng chút một là đã bắt đầu có thể tạo ra được thu nhập rồi.

Nhiều hay ít, đó hoàn toàn tùy thuộc vào khả năng và lòng kiên trì của bạn. Nhưng bạn nên nhớ rằng, không có một ai sinh ra đã giỏi Poker. Những cao thủ nổi trội nhất cũng phải từng trải không biết bao nhiêu quả đắng trước khi được đứng trên đỉnh cao đấy bạn ạ.

Hãy trải nghiệm môn bài trí tuệ này tại Casino M88 với nhiều khuyến mại để cổ vũ cho bạn trong những bước đi đầu tiên.
09-17-2015 03:58 AM
Find all posts by this user Quote this message in a reply
Post Reply 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)